Địa chỉ: 260 Trưng Vương, Uông Bí, Quảng Ninh
MENU
Danh mục sản phẩm

Mèo Anh lông ngắn

Tại sao nên mua mèo Anh lông ngắn làm thú cưng ?
 
Anh lông ngắn là giống mèo có giá khá cao tại thị trường Việt Nam. Giá mèo anh lông ngắn phụ thuộc chủ yếu vào màu lông của nó mà đắt nhât là màu Golden. Do mèo Anh lông ngắn rất thích hợp với khí hậu nước ta, Mặc dù đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ khá lâu, tuy nhiên độ Hot của giống mèo ALN chưa bao giờ giảm. Cùng Chợ chó mèo mua ngay một chú mèo Anh lông ngắn về làm thú cưng nhé !!
 

Chợ chó mèo là địa điểm mua bán mèo Anh lông ngắn uy tín

 

Chợ chó mèo là địa chỉ bán mèo Anh lông ngắn uy tín

 

Chợ chó mèo là địa chỉ bán mèo Anh lông ngắn uy tín

 

Nếu bạn muốn tìm mua một chú Anh lông ngắn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh... Chợ chó mèo là địa điểm uy tín và chất lượng nhất. 
 
Mèo anh lông ngắn trên thị trường của Việt Nam được bán rất nhiều. Dù ở bất cứ nơi đâu các bạn đều có thể tìm mua những chú mèo anh lông ngắn chất lượng và giá rẻ. Tuy nhiên tìm một địa chỉ mua mèo uy tín là rất cần thiết. Chợ chó mèo là một trong những địa chỉ hỗ trợ mua bán mèo được đánh giá cao nhất toàn quốc. Các bé mèo ở đây đều có nguồn gốc, giấy tờ đầy đủ, rõ ràng và minh bạch. Đồng thời, Chợ chó mèo cũng luôn tuyển Cộng tác viên mua bán mèo. Nếu bạn có mèo nhưng chưa tìm được người mua, hãy liên hệ Chợ chó mèo nhé!!!
 

 Liên hệ

 
Hotline: 0348.318.843
Website: http://chochomeo.com
Gmail: chochomeotoanquoc@gmail.com
Địa chỉ: Trưng Vương, Uông Bí, Quảng Ninh.
 
 
 
 


© Bản quyền thuộc về Chợ chó mèo. Thiết kế bởi hpsoft.vn

 

Gọi ngay: 0398 284 400
messenger icon zalo icon